เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ได้จัดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนออนไลน์เรื่อง "สมัครงานอย่างไร...ให้ได้งาน" โดยได้รับเกียรติจาก HR บริษัทชั้นนำร่วมแลกเปลี่ยน  ประกอบด้วย  1. คุณจักรพงศ์ สารดิษฐ์  บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)  2.คุณนิรัตน์ ชูขำ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) 3. คุณสถาปัตย์  จุฑามณี  บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดย อาจารย์นงค์รัตน์ แสนสมพร เป็นผู้ดำเนินรายการ  กิจกรรมในครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน โดยผ่านระบบ Zoom

ด้าน ดร.ศักดา  ขจรบุญ  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา กล่าวว่า "กิจกรรมในครั้งนี้ตั้งใจให้นักศึกษาได้นำข้อคิดและข้อเสนอแนะจากการเสวนา ไปใช้ในการเตรียมตัวเพื่อการสมัครงานและการสัมภาษณ์งาน ซึ่งการแข่งขันในการหางานทำมีความรุนแรงมากขึ้นท่ามกลางภาวะวิกฤติเศรษฐกิจ หากนักศึกษาได้มีการเตรียมตัวที่ดีย่อมสร้างโอกาสในการทำงานมากยิ่งขึ้น"