เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564 สาขารัฐประศาสนศาสตร์ จัดกิจกรรม เขียน Resume อย่างไรให้ปัง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปทิดา โมราศิลป์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เป็นวิทยากร  โดยกลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการไปฝึกงานหรือปฏิบัติสหกิจศึกษาต่อไป โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 80 คน