วันที่ 15 มีนาคม 2564 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาพัฒนาธุรกิจ จัดกิจกรรมการนำเสนองานวิจัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาวิจัยธุรกิจ โดยการนำเอากรณีศึกษาที่เกิดขึ้นจริงจากธุรกิจต่างๆ มาหาประเด็นและทำการศึกษาวิจัยเพื่อพัฒนาเป็นองค์ความรู้ใหม่ โดยมีนักศึกษาและอาจารย์เข้าร่วมวิพากษ์งานวิจัยอย่างคับคั่ง