ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการการ โดยหลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว ร่วมกับคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง พัฒนาชุดวิชา "การท่องเที่ยวเชิงเกษตร" เป็นหนึ่งใน 8 ชุดวิชาในหลักสูตรปริญญาโทด้านการท่องเที่ยว  ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์จัดร่างขึ้น โดยจะให้เป็นหลักสูตรกลาง หากวิทยาเขตใดมีความพร้อมพร้อมสามารถนำไปใช้เปิดสอนได้ทันที โดยนำเอาจุดเด่นของแต่ละพื้นที่มาเป็นจุดขาย ซึ่งคาดว่าจะเปิดหลักสูตรได้ประมาณปี 2565