ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

Young Innovator Awards 2024

---------------------------------------

ค่ายนวัตกร ผู้สร้างนวัตกรรม Young Innovator Awards 2024 เป็นค่ายสำหรับพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมของเยาวชนที่ต้องการก้าวไปเป็นนวัตกร โดยอาศัยหลักการ STEAM4innovator บนพื้นฐานของ STEAM : Science, Technology, Engineering, Art, Mathematics และมีมิติการนำแนวความคิดเชิงนวัตกรรมมาทำเป็นธุรกิจนวัตกรรม โดยอาจารย์ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ และผ่านการรับรองจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)

โดยค่ายนี้มีกำหนดจัด ให้แก่ นักเรียนในโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียน ม.อ.วิทยานุสรณ์ สุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

สำหรับโรงเรียนต่าง ๆ ที่มีความสนใจในการจัดค่ายนวัตกร ผู้สร้างนวัตกรรม Young Innovator Awards
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาการจัดโครงการได้ที่ : ดร.ระพีพันธ์ เผ่าชู หัวหน้าโครงการ Email: rapeepan.p@psu.ac.th โทร: 077 278 866