เมื่อวันที่ 1-7 กันยายน 2567 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ จัดโครงการ "Exploring the Real World" ณ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นการแบกเป้เที่ยวในรัฐปีนัง และกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยนักศึกษาจะวางแผนการเดินทางและการใช้ชีวิตแบบคนในท้องถิ่นด้วยตัวเอง โดยนักศึกษาจะได้ศึกษาถึงปัญหา ความแตกต่างของวัฒนธรรม และความหลากหลายของภาษาอังกฤษ

———————————————

หลักสูตรของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มีทั้งหมด 7 หลักสูตรในระดับปริญญาตรี
1 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
2 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว
3 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต
4 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ
5 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ
6 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ
7 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ)
------
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มีการจัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาโท 1 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.)

———————————————