ประมวลภาพกิจกรรมซ้อมใหญ่ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565-2566 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีแก่ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตทุกท่านที่ได้สำเร็จการศึกษา ขอให้ทุกท่านจงนำความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้ในรั้วสงขลานครินทร์ นำไปใช้ในอาชีพการงานของท่านให้ประสบความสำเร็จต่อไป