คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับคุณเชาวพงศ์ ฐิติสวัสดิ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร บริหารธุรกิจ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ประจำปี 2567 ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565 - 2566 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่