นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 3 ชนะการแข่งขันตอบคำถามแฟนพันธุ์แท้แหล่งท่องเที่ยว  รางวัล ที่ 1 (นายภาคิน พุ่มจำปา) และ รางวัลที่ 2 (นางสาวธัญพิมล ธานีรัตน์) ในงานราชภัฏวิชาการ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 จัดแข่งขันโดยวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับเงินรางวัลรวม 4,500 บาท และตัวแทนนักศึกษาทั้ง 6 คนได้รับเกียรติบัตรผู้เข้าร่วมแข่งขัน