คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการAuthentic Teaching and Assessment

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดอบรมพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการเรียนการสอนเรื่องAuthentic Teaching and Assessment โดยวิทยากร รศ.นพ.อานุภาพ เลขะกุล ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านการศึกษาและรองประธานคณะกรรมการอำนวยการพิจารณาการเข้าสู่มาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการกล่าวว่า "โครงการอบรม Authentic Teaching and Assessment เป็นโครงการหนึ่งในโครงการตามแผนกลยุทธ์ของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการประจำปีงบประมาณ 2560 โครงการนี้จัดขึ้นตามนโยบายของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ที่กำหนดให้บุคลากรสายวิชาการมีภาระงานในการสร้างนวัตกรรมการสอน ดังนั้นจึงมุ่งหวังว่าการจัดอบรมในครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมให้อาจารย์ในคณะสามารถสร้างนวัตกรรมการสอนโดยออกแบบการเรียนการสอนและออกแบบการวัดและประเมินผลตามสภาพจริงได้ คณะได้มุ่งเน้นพัฒนาอาจารย์ของเราให้จัดการเรียนการสอนแบบ Active learning มาโดยตลอด นอกจากโครงการอบรมในครั้งนี้แล้วคณะยังมีแผนที่จะจัดโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนของคณะให้มีความเข้มแข็งอีกหลายโครงการ"

การจัดการอบรมในครั้งนี้มีอาจารย์ในคณะสนใจเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก การอบรมดำเนินไปอย่างเข้มข้นและได้เนื้อหาสาระ