13 มีนาคม 2562 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์

เครื่องหมายเชิดชูเกียรติคุณ และมอบรางวัลอาจารย์ตัวอย่าง ผลงานดีเด่น และบุคลากรดีเด่น

ในงาน “วันแห่งคุณค่าสงขลานครินทร์”

ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

มีคณาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการที่ได้รับรางวัล

อาจารย์ตัวอย่างด้านการเรียนการสอน คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561

1.ดร.บุญฑริกา ใจกระจ่าง

2. อาจารย์ตัวอย่างด้านการวิจัย คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระศักดิ์ คงฤทธิ์

3.อาจารย์ตัวอย่างด้านบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561

อาจารย์ปทิดา   โมราศิลป์

4.อาจารย์ตัวอย่างด้านกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561

อาจารย์จิรยุทธ์ จันทนพันธ์

5.อาจารย์ตัวอย่างรุ่นใหม่ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561

ดร.สิริภัทร โชติช่วง

6.บุคลากรดีเด่น คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561

อาจารย์ก่อพงศ์ เกตุแก้ว

7.นักศึกษาดีเด่น คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561

นายธนกร วงศ์เทพ  รหัสนักศึกษา 5940411007 นักศึกษาชั้นปีที่ สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต