เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 งานสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ พร้อมด้วยอาจารย์ขรรค์ชัย วงศ์ชนะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาต่างประทเศ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ นำนักศึกษา จำนวน 4 ราย เข้าประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช จำนวน 2 ประเภท คือ บรรยายด้านสังคมศาสตร์ฯลฯ และโปสเตอร์ด้านสังคมศาสตร์

โดยได้คว้ารางวัลจากการประกวด ดังนี้
1.นายภูมิพงศ์ ประจำค่าย สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 การบรรยายด้านสังคมศาสตร์ฯ
2. นางสาวภัทราภรณ์ โพธิโสดา สาขาบัญชีบัณฑิต ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดโปสเตอร์
3.นางสาวสิริกาญจนา บังเกิด สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 การประกวดโปสเตอร์