วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ประเมินคุณภาพภายในประจำปีการศึกษา 2564
หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จอมขวัญ สุทธินนท์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ เป็นประธานประเมินคุณภาพภายในและ ผศ.ดร.ซอฮีบูลบะห์รี บินโมง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เป็นกรรมการประเมินคุณภาพภายใน
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอขอบคุณข้อเสนอเเนะที่เป็นประโยชน์เพื่อพัฒนาหลักสูตรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น