วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565

ประเมินคุณภาพภายในประจำปีการศึกษา 2564
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (ศ.บ.) สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เอกรินทร์ สังข์ทอง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เป็นประธานประเมินคุณภาพภายในและ ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นกรรมการประเมินคุณภาพภายใน
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอขอบคุณทุกคำเเนะนำเพื่อพัฒนาหลักสูตรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น