วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ประเมินคุณภาพภายในประจำปีการศึกษา 2564
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
ได้รับเกียรติจาก ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานประเมินคุณภาพภายใน
และ ดร.สรรวภัทร พัฒโร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เป็นกรรมการประเมินคุณภาพภายใน
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอขอบคุณทุกคำเเนะนำเพื่อพัฒนาหลักสูตรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น