ประเมินคุณภาพภายในประจำปีการศึกษา 2564

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานีได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัฮดี แวดราแม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เป็นประธานประเมินคุณภาพภายใน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ จินดาบถ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ เป็นกรรมการประเมินคุณภาพภายใน
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอขอบคุณทุกคำเเนะนำเพื่อพัฒนาหลักสูตรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น