วันที่ 3 - 4 กันยายน 2565

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร "การอ่านงบการเงินเพื่อการบริหารงานและการลงทุน" นำทีมวิทยากรโดย ดร.บุญฑริกา ใจกระจ่าง
ดร.สุภาวดี สุทธิรักษ์ และอาจารย์สมนึก เลิศแก้ว หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ณ โรงแรมแก้วสมุย รีสอร์ท จังหวัดสุราษฎร์ธานี
การจัดอบรมในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจ นักลงทุน ผู้ประกอบการ เป็นอย่างดี ซึ่งทางคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี มุ่งมั่นผลิตหลักสูตรอบรมที่เพิ่มสมรรถนะสำหรับนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ บุคลากรที่ปฏิบัติงานในองค์กรที่หลากหลายให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นและสอดคล้องกับความต้องการของโลกธุรกิจในอนาคต