วันที่ 21 ตุลาคม 2565

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับองค์การบริหารส่วนตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี นำโดย รองศาสตราจารย์สุชาดา ทิทย์มนตรี รองอธิการบดีวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี และ นายพงศ์ศักดิ์ แสงจันทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลมะขามเตี้ย การบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการมีวัตถุประสงค์ของความร่วมมือ 1) เพื่อสร้าง และพัฒนาความร่วมมือด้านการบริการวิชาการ การบริการงานวิจัย และการขับเคลื่อนพันธกิจเพื่อสังคม ตลอดจนการให้บริการทางด้านความรู้ ทักษะ แก่บุคลากรระหว่างหน่วยงาน 2) เพื่อร่วมกันดำเนินกิจกรรมในรูปแบบของเครือข่ายด้านการบริการวิชาการ การเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจ ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในหมู่ที่ 5,6,7,8 ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี 3) เพื่อสนับสนุนนักศึกษาของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลา นครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ได้ฝึกประสบการณ์ภาคสนามภายใต้การกำกับดูแลขององค์การบริหารส่วนตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี การดำเนินงานความร่วมมือดังกล่าว โดยคณะทำงานขับเคลื่อนพันธกิจเพื่อสังคม คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เป็นผู้ประสานความร่วมมือในการจัดทำบันทึกข้อตกลงทางวิชาการครั้งนี้