วันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการ ดร.วัฒนา นนทชิต ประธานหลักสูตรฯ สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ และคณาจารย์
ร่วมต้อนรับการเข้าศึกษาดูงานจากวิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย ดร.สุชาดา สายทิ และคณาจารย์
ซึ่งการศึกษาดูงานในครั้งนี้เพื่อร่วมเเลกเปลี่ยนเทคนิคการนำผลงานตีพิมพ์
ในระดับชาติและนานาชาติเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการอ้างอิงบทความ (Citation)