วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่บริหารสำนักงานคณะ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการเข้าร่วมกิจกรรม "ผู้บริหารสัญจร" นำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย และยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ณ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดย ผศ.ดร.นิวัติ แก้วประดับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคณะ ณ ห้อง Auditorium ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้ (LC) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี