วันที่ 23 มิถุนายน 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กฤษฎา พรรณราย หัวหน้าศูนย์ศรีวิชัยศึกษา และคณะทำงานศูนย์ศรีวิชัยศึกษา เข้าพบ นพ.บัญชา พงษ์พานิช ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์สุวรรณภูมิ และกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อขอคำแนะนำในการพัฒนาองค์ความรู้เชิงประวัติศาสตร์ศรีวิชัย การจัดการเรียนการสอนวิชาสวัสดีศรีวิชัย และการจัดทำกิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้ตระหนักถึงความงดงามของประวัติศาสตร์  และมีความภาคภูมิใจในพื้นถิ่น ทั้งนี้ในภาคการศึกษาที่ 1/2566 ทางคณะได้เปิดรายวิชาสวัสดีศรีวิชัย ให้นักศึกษาในวิทยาเขตสุราษฎร์ธานีได้เลือกเรียน