วันที่ 30 มิถุนายน 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เข้าร่วมต้อนรับและประชาสัมพันธ์หลักสูตรแก่คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี)
ณ LC HALL อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี