วันที่ 20 กรกฎาคม 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการจัดโครงการค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน ???????
ให้กับ คณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช โรงเรียนปากพนัง-Pakphanang School
ณ ห้องอ่าวไทย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

วิทยากรโดย
ดร. พิชัย แก้วบุตร
ดร. ปรัสรา วันทยะกุล
อาจารย์เยาวลักษณ์ วิสุทธิ์สิริ
อาจารย์ปวีนันทร์ ทิพย์รอด
Mr. Mai Huoxing