------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

#เชิญชวน นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย รอพบกับกิจกรรมดี ๆ ของ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ในงาน Thailand Education EXPO 2023

วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี