22 กรกฎาคม 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ นำโดย อาจารย์นงค์รัตน์ แสนสมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร และ ดร.ณัฐมน ราชรักษ์  ประธานหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว รวมทั้งทีมสื่อสารองค์กรและคณะกรรมการนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ

เข้าร่วมการประชาสัมพันธ์และแนะนำข้อมูลหลักสูตรของคณะในงานมหกรรม Thailand Education EXPO 2023

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีนักเรียนมัธยมปลายเข้าร่วมจำนวน 1,500 คน ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี