วันที่ 24 กรกฎาคม 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เข้าร่วมโครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนวทางการรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 ณ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และจังหวัดชุมพร

วันแรก ณ จังหวัดเพชรบุรี โดยคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการเข้าร่วมประชาสัมพันธ์ ได้แก่
โรงเรียนอรุณประดิษฐ
โรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ