คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
เชิญชวน นักเรียน #dek67 #TCAS67  #TCAS นักศึกษา บุคคลทั่วไป และผู้ประกอบการ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าร่วมกิจกรรม ม.อ.วิชาการ 2565 แข่งขันสื่อความหมายเพื่อการท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี (ประเภทเดี่ยว) ในงานกิจกรรม LAMS Open House 2023 ประจำปี 2566 #ฟรี  เข้าร่วม  LAMS Open House 2023 ประจำปี 2566 วันที่ 17 - 18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี