คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
เชิญชวน นักเรียน นักศึกษา บุคคลทั่วไป และผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรม ม.อ.วิชาการ 2565

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

การแข่งขัน Bartender การประกวดทักษะการผสมเครื่องดื่ม Creative Mocktail: Surat Thani’s Identity

ในงานกิจกรรม LAMS Open House 2023 ประจำปี 2566 #ฟรี
เข้าร่วม LAMS Open House 2023 ประจำปี 2566 วันที่ 17 - 18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี