วันที่ 21 สิงหาคม 2566

นำโดย ดร.อุไรรัตน์ อดิเทพสถิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ
เข้าร่วมต้อนรับและประชาสัมพันธ์หลักสูตรแก่คณะครูอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจเบื้องต้น

ณ ห้องอ่าวไทย อาคารศูนย์บริการวิชาการกลางและอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี