เมื่อวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2566

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี จัดโครงการค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน ?????? Chinese one day trip ให้กับโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา โดย ดร.ศักดา ขจรบุญ ให้เกียรติเป็นประธานในการกล่าวต้อนรับและพิธีเปิดพร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร และคุณครูโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา