วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566

คณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีจาก University of Mataram ประเทศอินโดนีเซีย เข้าร่วมสังเกตการเรียนการสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการจัดการเรียนการสอนและประเด็นวิจัยในชั้นเรียน