วันที่ 10 ตุลาคม 2566

ทีมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการสานพลัง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์รณรงค์และการจัดความรู้ลดปัจจัยเสี่ยงในมหาวิทยาลัยและชุมชน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี นำโดย ดร.กรวิทย์ เกาะกลาง ดร.วัฒนา นนทชิต , อาจารย์รุ้งทิพย์ แซ่แง่ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ และนางรัติยา กาญจนประทุม กรรมการโครงการ ร่วมด้วยนางอลิษา โต๊ะบาย บัณฑิตอาสานักจัดการปัจจัยเสี่ยง เข้าพบผู้นำชุมชนเพื่อแนะนำตัวคุยแนวทางในการดำเนินงานโครงการเกี่ยวกับการขับเคลื่อนองค์ความรู้และกิจกรรมเกี่ยวกับกลุ่มเสี่ยงประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  ดังนี้
1. จ่าสิบตรีนิวัฒน์ แก้วประเสริฐ (ปลัด อบต.มะขามเตี้ย)
2. นายสรรเสริญ โต๊ะบาย (ส.อบต.มะขามเตี้ย และอิหม่ามประจำมัสยิดท่าสน)
3. นายวิชัย โพธิ์สุวรรณ (ผู้ใหญ่ ชุมชนภูธรอุทิศ )
4. นายไพบูลย์ ฉิมมาฉุย (ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ชุมชนภูธรอุทิศ ม.9 ขุนทะเล)
5. นางจอมขวัญ กองประดิษฐ์ (ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 มะขามเตี้ย)
6. นางงามวิไล ศรีวิเศษ (ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.6 มะขามเตี้ย)