วันที 10 พฤศจิกายน 2566

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ นำโดย อาจารย์นงค์รัตน์ แสนสมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาาเละสื่อสารองค์กร ร่วมประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตรของคณะ ให้กับผู้บริหารสถานศึกษาและคุณครูเเนะแนวของโรงเรียนในภาคใต้ เพื่อเป็นข้อมูลในการสื่อสารไปยังนักเรียนต่อไป กิจกรรมครั้งนี้ จัดโดย ศูนย์รับนักศึกษาและการทดสอบ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และงานรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี