วันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2566

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ นำโดย ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ รองคณบดี อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วม "การอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและแนวทางการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPex) ไปสู่การปฏิบัติ วิทยากรบรรยาย โดย รศ.ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น การอบรมครั้งนี้จัดโดยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ต ซิตี้จังหวัดภูเก็ต

การเข้าร่วมอบรมของคณะในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้องค์กรบรรลุเป้าหมายที่ท้าทายและทำงานเป็นระบบและการปรับปรุงผลการดำเนินงาน ตลอดจนเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและค้นหาโอกาสในการพัฒนาและปรับปรุงองค์กร อย่างต่อเนื่อง