วันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2566

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ LAMS Research Proposal Bank” เพื่ขอทุนจากแหล่งทุนภายในและภายนอก โดย รศ.ดร. ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "Systematic Review" เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางการวิจัย ให้กับบุคลากรสายวิชาการและสายอำนวยการ นอกจากนี้เป็น Workshop แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประเด็นการวิจัยที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ การพัฒนาของมหาวิทยาลัย ณ Infinity Aonang Krabi Villa & Hotel จ.กระบี่