ประมวลภาพกิจกรรม PSU Roadshow : TCAS67 ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ จ.กระบี่

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในภาคใต้ ปีการศึกษา 2567 (PSU Roadshow : TCAS67) โดยกิจกรรมดังกล่าว น้องๆ นักเรียนจะได้พบกับอาจารย์ และพี่ๆ นักศึกษาตัวเป็นๆ และหลักสูตรจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ บอกได้เลยว่า สนุกสุดๆ