วันที่ 15 ธันวาคม 2566

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ร่วมกับวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ดำเนินการประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดพัทลุง และจังหวัดสงขลา
นำโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนภณ ภู่มาลา ซึ่งวันที่สี่ของการประชาสัมพันธ์หลักสูตร พบกันที่จังหวัดสงขลา ณ โรงเรียนพะตงวิทยา และโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาคาร

หลักสูตรของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มีทั้งหมด 8 หลักสูตรในระดับปริญญาตรี

1 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
2 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว
3 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต
4 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ
5 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ
6 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ
7 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ)
8 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ)

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มีการจัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาโท 1 หลักสูตร ได้แก่

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.)