วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี จัดโครงการ CBC + ICEC (ไทย) ชวนใส่ใจเรื่องเงินทอง จากธนาคารไอซีบีซี (ไทย) โดยมีการวางแผนทางการเงินและการต่อยอดในการทำธุรกิจให้กับนักศึกษา การบรรยายและการทำ Work Shop เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้พื้นฐานด้านการเงินและสามารถป้องกันตนเอง จากภัยทางการเงินในรูปแบบต่าง ๆ ได้