ม.อ.เชิดชู ผู้อุทิศตนบำเพ็ญประโยชน์เพื่อผู้อื่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ปทิดา โมราศิลป์ ในโอกาสเข้ารับรางวัลบุคลากรผู้อุทิศตน บำเพ็ญประโยชน์เพื่อผู้อื่น ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 จากท่านอธิการบดี (ผศ.ดร.นิวัติ แก้วประดับ) ณ ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบม.)