ถึง คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า นักศึกษา และพันธมิตรของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการอันเป็นที่รัก
ในโอกาสปีใหม่ 2567 ขอส่งสารความสุขและคำอวยพรแด่ทุกท่านในศุภฤกษ์เบิกดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัยและสัมฤทธิที่ผล ในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ สวัสดีปีใหม่ 2567

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ยังคงมุ่งมั่นส่งเสริมนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะทางวิชาการ รวมทั้ง ทักษะที่ควรมีในศตวรรษที่ 21 หากประสงค์ให้คณะคอยสนับสนุนและช่วยเหลือด้านใด สามารถติดต่อมายังสำนักงานคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ สวัสดีปีใหม่ 2567

#HappyNewYear #สวัสดีปีใหม่2567