รอยยิ้มพิมพ์ใจความสุขง่ายๆจาก...รอยยิ้มของน้องๆโรงเรียนวัดประสิทธาราม

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดงานวันปีใหม่และวันเด็กให้นักเรียนโรงเรียนวัดประสิทธาราม
โดย มี ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ และคณะผู้บริหารคณะ ดร.วิชชุตา มาชู ดร.วิรัตน์ ทองแก้ว อาจารย์ปทิดา โมราศิลป์ เข้าร่วมโครงการ จัดกิจกรรมโดยนศ.สาขาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว และเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ โดยได้รับการสนับสนุนจากการสมทบทุนจากคณาจารย์ บุคลากร คณะศิลปฯ และผู้มีจิตศรัทธา ณ โรงเรียนวัดประสิทธาราม ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ช่วยสนับสนุนในทุกช่องทาง