ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Holy Cross of Davao College, (HCDC) Crossian Psychology Society ประเทศฟิลิปปินส์ นักศึกษาเเลกเปลี่ยนจากหลักสูตร สังคมสงเคราะห์ เเละจิตวิทยา

โดยได้มีการเรียนร่วมกับนักศึกษาในหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ จำนวน 3 ชุดวิชา ได้แก่วิชานโยบายสาธารณะ การจัดการทรัพยากรมนุษย์ และการบริหารส่วนท้องถิ่น รวมทั้งยังได้มีการลงพื้นที่เรียนรู้ร่วม เเละการร่วมสัมมนา กับนักศึกษาของหลักสูตร โดยมี ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ และดร.อุไรรัตน์ อดิเทพสถิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับ ปฐมนิเทศและมอบเสื้อที่ระลึกให้แก่นักศึกษาแลกเปลี่ยน