คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เข้าศึกษาดูงาน ด้านประกันคุณภาพ EdPEx คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
โดย ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีและคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพองค์กรเพื่อความยั่งยืน คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เข้าศึกษาดูงานการขับเคลื่อนการประกันคุณภาพของคณะให้เป็นไปตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence – EdPEx) ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งได้ผ่านการประกันคุณภาพ EdPEx300 ในการบริหารจัดการ กระบวนการดำเนินงาน และการจัดเตรียมข้อมูล และร่วมแลกเปลี่ยนประเด็นการบริหารจัดการร่วมกัน นำไปสู่การดำเนินการที่มีประสิทธิภาพทางการศึกษาที่เป็นเลิศในทุกด้าน โดยมีคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ศาสตราจารย์ ดร.อัญชนา ประเทพ พร้อมทีมบริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ต้อนรับการดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้งาน