เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

หลักสูตรศิลปศาตรบัณฑิต สาขาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) Chinese Psu Surat เข้าพบท่านคณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เนื่องในโอกาสที่นักศึกษาได้รับรางวัลจากเข้าร่วมการแข่งขัน“ ภาษาจีนจุดประกายแสงสว่างแห่งภาคใต้”ประจำปี 2566 จัดโดยสถาบันขงจื๊อมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อีกทั้ง ทางหลักสูตรได้ส่งมอบถ้วยรางวัล “หน่วยงานดีเด่น” ในการส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวมอบให้กับทางคณะอีกด้วย