วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

———————————————

นำโดย ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ และคณาจารย์จากหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว ร่วมต้อนรับและประชาสัมพันธ์หลักสูตร แก่คณะครูและนักเรียนโรงเรียนรัชชประภาวิทยาคม จำนวน 190 คน ณ LC HALL อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

หลักสูตรของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มีทั้งหมด 8 หลักสูตรในระดับปริญญาตรี
1 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
2 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว
3 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต
4 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ
5 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการรัฐกิจ
6 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ
7 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ)
8 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ)
------
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มีการจัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาโท 1 หลักสูตร ได้แก่
หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.)