คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2566

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2566 ทั้ง 5 ประเภท ได้แก่
#ศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน
#ศิษย์เก่าดีเด่นด้านผลงานเด่น #ศิษย์เก่าดีเด่นด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
#ศิษย์เก่าดีเด่นด้านการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
#ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ ซึ่งคัดเลือกศิษย์เก่าจากทุกคณะ/วิทยาลัย/ชมรมศิษย์เก่า ม.อ./สมาคมศิษย์เก่า ม.อ.

โดยคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ซึ่งในการนี้ ศิษย์เก่าคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2565 จำนวน 2 ท่าน ดังนี้
1. คุณอาร์ม วงศ์อำไพพิสิฐ ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน Arm Wongampaipisit
2. ดร.หรรษมน เพ็งหมาน ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่นของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566

กำหนดเข้ารับโล่เกียรติยศในงานวันชื่นชมเชิดชูช่อศรีตรัง พิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2566 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 เวล า 13.30 - 16.30 น . ณ หอประวัติ และอาคารศูนย์ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม สถาบันวัฒนธรรมศึกษากัลยาณิวัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์