วันที่ 8 มีนาคม 2567

———————————————

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการจัดโครงการค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน ??????? ให้กับ คณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสิชลคุณาธารวิทยา จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ ห้องอ่าวไทย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดย ดร.ศักดา ขจรบุญ ให้เกียรติเป็นประธานในการกล่าวต้อนรับและพิธีเปิดพร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร และคุณครูโรงเรียนสิชลคุณาธารวิทยา

———————————————