เมื่อวันที่ 16-17 มีนาคม 2567 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ร่วมจัดนิทรรศการและต้อนรับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ครั้งที่ 438(2/2567) ณ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดยนำเสนองานด้านศิลปวัฒนธรรมและกิจกรรมคุณประโยชน์เพื่อผู้อื่น ได้แก่ ศูนย์ศรีวิชัยศึกษาและการสร้างสรรค์วัฒนธรรมพื้นถิ่น โครงการยุวชนอาสา : การยกระดับคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ และโครงการบัณฑิตอาสา ต่อศาสตราจารย์ นายแพทย์ จรัส สุวรรณเวลา นายกสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ท่านชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ท่านอธิการบดี และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย

———————————————