หลักสูตรพัฒนาธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ

เปิดตัวบริษัทจำลองศรีตรังนครินทร์ อย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15  สิงหาคม 2556

โดยมีคณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการเป็นประธาน  บริษัทจำลองศรีตรังนครินทร์ เป็นโครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรพัฒนาธุรกิจ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และฝึกประสบการณ์การทำธุรกิจจริงโดยใช้ศาสตร์ด้านบริหารธุรกิจที่เกี่ยวข้อง โดยมีที่ตั้งอยู่ ณ อาคารเรียนรวม วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี และให้บริการขายสินค้าอุปโภคบริโภคนานาชนิด ระหว่างวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น.  ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจให้การเยี่ยมชม และสนับสนุนกิจกรรมดีดีของนักศึกษาได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป