หลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันในรายการ
 "การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 25 ระดับภาค วันที่ 15-16 สิงหาคม 2556"
โดยนาย ณัฐพล หนูอักษร นักศึกษาสาขาธุกิจเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นปีที่ 2 ได้รางวัลชนะเลิศ
และได้รับคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภาคในลำดับต่อไป